Quần áo bảo hộ

Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Bảo hộ Thành Nam nhận may đồng phục bảo hộ lao động với các chất liệu vải và thiết kế tùy yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết các sẩn phẩm quần áo bảo hộ lao động với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Giới thiệu chung về quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động hay đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu dành cho người lao động, nó không chỉ giúp mang đến sự thoải mái, mà còn mang đến sự bền bỉ điều chỉ có ở quần áo bảo hộ lao động. Đồng thời đồng phục bảo hộ lao động còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến (khi thông tin doanh nghiệp được in trên áo).

Những ưu điểm khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động

Có một câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp nhỏ mới xây dựng luôn tự hỏi, là bỏ ra chi phí để làm đồng phục lao động nhân viên công ty thì có nên hay không, có cần phải bỏ ra số tiền đó để may đồng phục hay không. Dưới đây sẽ là một vài chia sẻ từ những chủ doanh nghiệp sau khi sử đồng phục bảo hộ lao động.

  • Thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
  • Giúp thương hiệu của công ty được khách hàng biết đến nhiều hơn
  • Giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho cán bộ nhân viên

Hãy tưởng tượng mỗi khí khách hàng tiếp xúc với các nhận viên của công ty, mỗi người một trang phục sẽ khiến sự chuyên nghiệp của công ty không có. Tất nhiên sự chuyên nghiệp của công ty còn đến từ nhiều điêu khác như chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ… Nhưng khi đập vào mắt khách hàng là một sự đông bộ từ trang phục đến cách thức chăm sóc khách hàng thì đó là điều thật tuyệt vời.

Nhận in đồng phục bảo hộ lao động
Nhận in đồng phục bảo hộ lao động

Bạn không nên có suy nghĩ, Ôi doanh nghiệp tôi còn nhỏ quá chẳng cần đến đồng phục lao động đâu, vậy là bạn đã sai rồi đó. Hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn không chuyên nghiệp ngay từ khi công ty, cửa hàng bạn còn nhỏ thì làm sao nó có thể phát triển và lớn lên đươc.

Hãy xem những ông lớn như Thế giới di đông, Vin, FPT từ khi nhỏ họ đã có nguyên đội thiết kế quần áo bảo hộ để định vị thương hiệu cho tập đoàn của mình. Chính vì vậy đừng bỏ qua quần áo bảo hộ để giúp công ty ngày càng phát triển.

Những danh mục quần áo bảo hộ quý khách hay quan tâm

Quần áo bảo hộ kỹ sư Vải kaki, pangrim Hàn Quốc
Quần áo bảo hộ công nhân Vải kaki
Quần áo bảo hộ thợ hàn Vải bò
Quần áo bảo hộ ngành điện Vải kaki, vải pangrim
Quần áo bảo hộ có phẩn quang Vải kaki, vải pangrim

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Hiện nay nhu cầu may đồng phục bảo hộ cho kỹ sư rất cao, bởi vì hiện nay chủ trương công nghiệp hóa của nước nhà ngày càng mạnh, do đó các nhà xương, nhà máy mọc lên ở nhiều nơi. Vì thế số lượng kỹ sư cùng ngày càng tăng so với các năm trước, kéo theo đó nhu cầu may quần áo bảo hộ cho kỹ sư cũng rất cao.

Quần áo bảo hộ công nhân.

Là những bộ quần áo thường được làm từ chất liệu vải kaki bởi chi phí rẻ, dễ may. Chú ý bạn cũng nên chọn vải kaki chất lượng tốt giúp có trải nghiệm thoải mái khi làm việc.

Quần áo bảo hộ thợ hàn.

Quần áo bảo hộ dành cho thợ hàn thường được làm từ vải bò dày giúp giảm cháy vải khi tiếp xúc với các tia hàn.

Giá một bộ quần bảo bảo hộ là bao nhiêu?

Giá vải Kaki loại rẻ chỉ từ: 50.000đ/ bộ
Giá vải Kaki loại 1 Giá từ 150.000đ/ bộ
Giá vải Pangrim Hàn Quốc Giá từ 280.000đ/ bộ
In, thêu Logo theo yêu cầu Giá từ 15.000/ bộ

Để trả lời câu hỏi về giá bộ đồng phục lao động, thì nó còn phụ thuộc vào chất liệu vải, chi tiết may, chất liệu cúc áo, khóa. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi qua SĐT 0933687111, 0913621133

Quần áo bảo hộ cao cấp làm bằng vải gì, giá bao nhiêu?

Thông thường các mẫu quần áo bảo hộ cao cấp thường được may từ vải Pangrim Hàn Quốc, ngoài ra còn tùy vào đặc thù các ngành nghề, thì quần áo bảo hộ lao động cao cấp sẽ có những chất vải phù hợp hơn. 

Về giá thành, vì là chất liệu vải cao cấp nênquần áo bảo hộ cao cấp thường sẽ có giá cao hơn các mẫu quần áo bảo hộ thông thường. Tuy nhiên khi bạn đặt may ở Bảo hộ Thành Nam chúng tôi cam kết với bạn dù là cao cấp hay giá rẻ thì giá thành sản phẩm luôn tốt nhất thị trường.

Đồng phục bảo hộ lao động có sẵn không?

Các lại đồng phục bảo hộ hay quần áo bảo hộ đều có 2 dạng sản xuất, một là các mẫu quần áo bảo hộ có sẵn, hai là các mẫu quần áo bảo hộ lao động sản xuất theo mẫu. Bảo hộ Thành Nam nhận sản xuất theo yêu cầu, từ kiểu dáng đến chất liệu vải. Số lượng đặt hàng tối thiểu từ 100 bộ, để có chi phí tốt hơn.

Quần áo bảo hộ lao động có bảo hành không?

Tất cả các sản phẩm quần áo bảo hộ được Bảo hộ Thành Nam kinh doanh đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu bị lỗi chỉ may, bay màu sắc. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây.

.
.