Thiết bị bảo vệ đường hô hấp quan trọng hơn bạn tưởng

Trong các tình huống phải tiếp xúc khói ngợp, khí độc nguy hiểm, các chiếc mặt nạ trong đồ vật bảo hộ hô hấp sẽ là vật dụng lý tưởng. Nhờ có trang bị này mà tính mệnh của những nhân viên tác nghiệp trực tiếp trong môi trường độc hại được an toàn, giai đoạn hoạt động sản xuất buôn bán, tiếp cận đặc thù không bị gián đoạn.

Bạn đã từng xem qua những bộ phim giải cứu con tin hay trấn áp tội nhân mà thiên nhiên, đội ngũ an ninh bị phun hơi cay, bị ngợp khói… và sự xuất hiện của các viên chức được vật dụng vật dụng bảo hộ hô hấp đã giúp giải quyết nhanh gọn các cảnh huống. ko chỉ tiêu dùng trong an ninh, ngay cả các hạ tầng buôn bán sản xuất chả hạn sản xuất xi măng, các viên chức sơn các đồ vật gốm sứ… cũng phải được trang bị vật dụng bảo hộ quan trọng này để phòng dự phòng sự cố bất ngờ và bảo kê an toàn tuyến phố hô hấp bình thường.

Thiết bị bảo hộ hô hấp đa phần là những chiếc mặt nạ được thiết kế đặc biệt hoặc đơn giản hơn là những chiếc khẩu trang chuyên dụng với chất liệu riêng.

1. Khẩu trang chuyên dụng

Những chiếc khẩu trang trong thiết bị bảo hộ hô hấp được thiết kế an toàn, chắc chắn, khác hẳn những chiếc khẩu trang y tế hay khẩu trang vải mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng.

Kích thước được thiết kế chuẩn nhằm đảm bảo ôm trọn khu vực mũi, miệng, bảo đảm kín các mép tiếp xúc với khuôn mặt để khí hoặc bụi không thể len qua.

Hoạt động hô hấp của người nhân viên được đảm bảo diễn ra bình thường nhờ hệ thống các khe siêu nhỏ trong chất liệu sản xuất khẩu trang chuyên dụng, tích hợp than hoạt tính nhằm lọc sạch không khí ô nhiễm trước khi đi vào lá phổi.

Hệ hô hấp của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, đồng thời lượng oxy vẫn đảm bảo cung cấp đủ trong quá trình làm việc.

2. Mặt nạ thiết kế đặc biệt

Trong những môi trường có lượng khí thải độc hại, bụi bay dày đặc trong không gian như các công ty sản xuất xi măng, cơ sở sản xuất có lượng khí thải lớn, đặc biệt là trong các nhiệm vụ an ninh đặc biệt, việc trang bị chiếc mặt nạ bảo hộ an toàn được thiết kế chuyên dụng sẽ tăng cường độ an toàn tối đa.

Được trang bị bộ lọc khí cao cấp, thiết bị bảo hộ hô hấp này trang bị khả năng lọc sạch lượng khí độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn trong bầu không khí, đảm bảo lượng không khí khi được hít vào trong lành và an toàn cho lá phổi.

Kiểu dáng gọn nhẹ, không gây vướng víu trong lúc sử dụng, mọi vận động cơ thể đều duy trì ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *