Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2016 Bảo hộ lao động Thành Nam đã trở thành đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn như: CMC, PVV, LICOGI, ĐỊA ỐC HÒA BÌNH, VINACONEX…và là nhà phân phối tin cậy của nhiều hãng Bảo hộ Lao động uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như: Jogger, Sseda, Eagle, 3M, King, Thùy Dương, Hòa Bình, Nhật Quang, Hoa San Phương Ngọc…

46739858 316316392428319 6373637304401002496 n

Việc sở hữu các xưởng sản xuất thiết bị BHLD và là đại lý cấp 1 cho trên 20 thương hiệu thiết bị Bảo hộ Lao động, Bảo hộ lao động Thành Nam luôn là lựa chọn tối ưu cho các đối tác.
Từ năm 2017, để đảm bảo về chất lượng và giá cả, Bảo hộ lao động Thành Nam đã góp cổ phần tại một số nhà máy sản xuất thiết bị Bảo hộ lao động, qua đó Bảo hộ lao động Thành Nam cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, thiết bị với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

Tầm nhìn:

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo Hộ Lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.