Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước là gì?

Mùa mưa đến khiến cho môi trường làm việc của anh em trở nên trơn trượt và ẩm ướt. Thật khó chịu khi đôi giày bảo hộ bị ướt sũng khiến đôi chân trở nên nặng nề và có mùi hôi nồng nặc. Hãy giải quyết dứt điểm trình trạng này bằng cách trang bị cho mình những đôi giày bảo hộ chống nước, giày đi mưa ngay hôm nay. Cùng tìm hiểu về giày bảo hộ chống nước tuyệt đối trong bài viết sau đây.

Nhung doi giay chong nuoc

 

Tại sao nên sử dụng giày bảo hộ chống nước?

Đối với các anh em thường xuyên làm việc trong các môi trường ẩm ướt, nước không đảm bảo an toàn vệ sinh hay chứa các chất thải ô nhiễm như thi công cầu đường, xây dựng, vệ sinh đô thị, chế biến thuỷ sản… thì việc trang bị một đôi giày bảo hộ chống thấm nước là vô cùng quan trọng.

Giày chống nước sẽ giúp bạn không bị khó chịu bàn chân khi ướt, tăng năng suất, hiệu quả làm việc tốt hơn. Và đặc biệt bảo vệ đôi chân khỏi các nguồn nước bẩn, phòng chống các bệnh hôi chân, nấm, ghẻ, nhiễm trùng, viêm mạch hay nguy hiểm hơn có thể dẫn đến hoại tử chân.

Các đặc tính của giày bảo hộ chống nước

Một đôi giày bảo hộ chống nước cần có những đặc tính sau:

  1. Chất liệu chống nước: Giày được làm từ chất liệu chống nước như da hoặc vải phủ lớp chống thấm ở bên ngoài giúp ngăn chặn nước thấm vào bên trong giày.
  2. Mũi giày chắc chắn: Mũi giày cần được thiết kế chắc chắn và chống thấm nước để ngăn chặn nước thấm vào bên trong giày thông qua khe hở ở mũi giày.
  3. Đế giày chống thấm nước: Đế giày được làm từ chất liệu chống thấm nước giúp ngăn chặn nước thấm vào từ phía dưới.
  4. Lớp lót kháng nước: Lớp lót bên trong giày được chế tạo từ chất liệu kháng nước như Gore-Tex giúp ngăn chặn nước thấm vào bên trong giày.
  5. Thiết kế phù hợp: Thiết kế giày bảo hộ chống nước cần phù hợp với công việc của người lao động để đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Những đặc điểm trên giúp cho giày bảo hộ chống nước giữ chân khô ráo và tránh được các tình trạng khó chịu như nấm chân, mùi hôi hoặc vi khuẩn phát triển. Việc sử dụng đôi giày chống nước cũng giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ của giày, làm cho giày bảo hộ trở thành một đầu tư tốt cho sức khỏe và an toàn của người lao động.

Các mẫu giày bảo hộ chống nước hot nhất hiện nay

Mẫu giày an toàn chống nước sau đây đều thuộc những thương hiệu lớn đến từ Bỉ, Australia, Hàn Quốc,.. nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Không để anh em phải chờ lâu thêm nữa, hãy khám phá ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *