Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước

Mùa mưa đến khiến cho môi trường làm việc của anh em trở nên trơn trượt và ẩm ướt. Thật khó chịu khi đôi giày bảo hộ bị ướt sũng khiến đôi chân trở nên nặng nề và có mùi hôi nồng nặc. Hãy giải quyết dứt điểm trình trạng này bằng cách trang bị cho mình những đôi giày bảo hộ chống nước, giày đi mưa ngay hôm nay. Cùng tìm hiểu top 8 mẫu giày bảo hộ chống nước tuyệt đối trong bài viết sau đây.

 

 

Tại sao nên sử dụng giày chống nước?

Đối với các anh em thường xuyên làm việc trong các môi trường ẩm ướt, nước không đảm bảo an toàn vệ sinh hay chứa các chất thải ô nhiễm như thi công cầu đường, xây dựng, vệ sinh đô thị, chế biến thuỷ sản… thì việc trang bị một đôi giày bảo hộ chống thấm nước là vô cùng quan trọng.

Giày chống nước sẽ giúp bạn không bị khó chịu bàn chân khi ướt, tăng năng suất, hiệu quả làm việc tốt hơn. Và đặc biệt bảo vệ đôi chân khỏi các nguồn nước bẩn, phòng chống các bệnh hôi chân, nấm, ghẻ, nhiễm trùng, viêm mạch hay nguy hiểm hơn có thể dẫn đến hoại tử chân.

Các mẫu giày bảo hộ chống nước hot nhất hiện nay

Mẫu giày an toàn chống nước sau đây đều thuộc những thương hiệu lớn đến từ Bỉ, Australia, Hàn Quốc,.. nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Không để anh em phải chờ lâu thêm nữa, hãy khám phá ngay thôi.

690.000

Đã bán: 91

399.000

Đã bán: 999

480.000

Đã bán: 1196

460.000

Đã bán: 2074

2.250.000

Đã bán: 85

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.