Giày bảo hộ Takumi Nhật Bản – Chính hãng, Thời trang, Siêu nhẹ

980.000 690.000

Icon đã bánĐã bán: 531

990.000 790.000

Icon đã bánĐã bán: 521

680.000

Icon đã bánĐã bán: 423


Giới thiệu về giày bảo hộ Takumi 

Giày bảo hộ Takumi Nhật Bản - Giày bảo hộ siêu nhẹ, Nhật Bản
Giày bảo hộ Takumi Nhật Bản – Giày bảo hộ siêu nhẹ, Nhật Bản

Giày bảo hộ lao động là một trong những thiết bị quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động trong các môi trường làm việc đầy rủi ro. Vì vậy, việc lựa chọn một thương hiệu giày bảo hộ chất lượng là rất quan trọng. Trong số đó, giày bảo hộ Takumi là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

Ưu điểm của giày Takumi Nhật Bản

Takumi Safety là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại giày bảo hộ lao động với các sản phẩm đa dạng, phong phú như giày bảo hộ chống tĩnh điện, giày chống chịu hóa chất, giày bảo hộ chống va đập, giày chống đinh v.v.

Tất cả các sản phẩm của Takumi Safety đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, theo quy trình khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng và độ an toàn tối đa cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn an toàn thế giới

Sản phẩm giày bảo hộ Takumi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn lao động cao nhất trên thị trường. Các sản phẩm này đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa ra thị trường, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và giúp họ có thể yên tâm trong công việc của mình.

Sản phẩm nổi bật của giày bảo hộ Takumi

Một trong những sản phẩm nổi bật của giày bảo hộ Takumi là giày bảo hộ chống tĩnh điện. Đây là sản phẩm được sản xuất đặc biệt để bảo vệ người sử dụng khỏi nguy cơ cháy nổ do tĩnh điện trong môi trường làm việc. Với thiết kế đặc biệt, giày bảo hộ chống tĩnh điện của giày bảo hộ Takumi có khả năng giảm thiểu sự tích điện và giữ cho người sử dụng an toàn trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, giày bảo hộ Takumi còn sản xuất các loại giày bảo hộ chống chịu hóa chất, giày bảo hộ chống va đập, giày chống đinh v.v. để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp. Các sản phẩm này đều có thiết kế chắc chắn, tiện dụng và đảm bảo an to

Công nghệ tiên tiến của giày bảo hộ Takumi

Giày bảo hộ thể thao Takumi Ninja là một sản phẩm được thiết kế với công nghệ cao cấp và đầy đủ tính năng an toàn cho người sử dụng. Với sự kết hợp giữa công nghệ Ninja Tech, miếng lót bọt biển, công nghệ đế giữa, miếng lót đàn hồi và công nghệ Ninja Arch, giày bảo hộ Takumi Ninja sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và an toàn trong mỗi bước di chuyển.

Công nghệ Ninja Tech

Công nghệ Ninja Tech là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng trong thiết kế giày bảo hộ Takumi Ninja. Công nghệ này giúp tạo ra dáng giày ôm sát vừa vặn theo kiểu dáng bàn chân, tạo sự thoải mái và linh hoạt trong mỗi bước di chuyển. Để đạt được điều này, các nhà thiết kế đã sử dụng các công nghệ như phần đế giữa dày hơn, miếng lót đàn hồi và công nghệ Ninja Arch để giữ chuẩn dáng vòm chân.

Miếng lót bọt biển

Miếng lót bọt biển được sử dụng để tạo sự vừa vặn và ôm sát vào chân mà vẫn thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Với khả năng tạo ra độ bền cao và độ đàn hồi tốt, miếng lót bọt biển sẽ giúp cho giày bảo hộ Takumi Ninja trở nên êm ái hơn và bảo vệ chân của bạn khỏi những va chạm mạnh.

Công nghệ đế giữa

Phần đế giữa của giày bảo hộ thể thao Takumi Ninja được thiết kế với độ dày hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này giúp cho người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời giảm chấn tốt hơn, giúp cho bàn chân của bạn không bị đau khi sử dụng trong thời gian dài.

Miếng lót đàn hồi

Với miếng lót eva có khả năng đàn hồi tốt, giày bảo hộ Takumi Ninja sẽ giữ sự êm ái và thoải mái cho lòng bàn chân. Khả năng đàn hồi, tạo nên sự êm ái khi làm việc, trong thời gian dài.

Địa chỉ mua giày Takumi chính hãng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua giày bảo hộ Takumi chính hãng. Bảo hộ Thành Nam, là đơn vị phân phối uy tín giá tốt tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đâ:

Địa chỉ: 30-129/4 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0933687111 – 0913621133

    error: Baohothanhnam.com !!