Hiển thị tất cả 6 kết quả

Găng tay cao su chống nước, chống hóa chất – Chất lượng, giá tốt nhất

Sử dụng Găng tay trong lao đông hàng ngày là điều cần thiếu để bảo vệ sức khẻo cho chính mình! Găng tay cao su được đa số người dùng vì tính tiện lợi của nó. Nhưng đa số người dùng chưa biết hết được cộng dụng của từng loại như thế nào. Hôm nay Bảo hộ Thanh Nam sẽ giúp Bạn hiểu hơn về Găng tay cao su.

Găng tay cao su cách điện 22kv
Găng tay cao su cách điện 22kv

1. Găng tay cao su là gì?

Đúng như cái tên của nó, chất liệu chính làm nên găng tay là cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để phù hợp với từng công việc đặc thù.

2.Phân loại găng tay cao su

2.1 Găng tay cao su cách điện

– Là một loại găng tay cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng. Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao.

– Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.Ngoài các loại găng tay cách điện công ty chúng tôi còn cung cấp các loại đồ cách điện khác như: ủng cách điện, sào cách điện, bút thử điện… phục vụ tốt cho các hoạt động có liên quan tới việc lắp đặt, sửa chữa. đường dây điện.

Găng tay cách điện 22kv
Găng tay cách điện 22kv

2.2 Găng tay cao su Gia dụng

Găng tay được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.

Găng tay thích hợp trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, …

găng tay cao su gia dụng
găng tay cao su gia dụng

2.3 Găng tay cao xu chống dầu và axit nhẹ

Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm. Được sử dụng trong chế biến thực phẩm, công việc nội trợ, làm vườn.

Găng tay cao su chống dầu và axit nhẹ
Găng tay cao su chống dầu và axit nhẹ

2.4 Bao tay ngón cao su Nitricot

Bao tay ngón cao su chống tĩnh điện là sản phẩm thuộc Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng chống tĩnh điện trong môi trường phòng sạch, chuyên dùng trong nền công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử như: sản xuất vi mạch, hàn điện đử, lắp ráp linh kiện điện tử.

Găng tay phòng sạch
Găng tay phòng sạch

3. Mua bao tay cao su ở đâu

Lợi ích mua bao tay ngón cao su tại bảo hộ lao động Thành Nam:

– Giao hàng miễn phí toàn quốc

– Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) hotline 0933 687 111

– Bảo hành nhanh tại Hà Nội!

– Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại bảo hộ Thành Nam

– Ngoài bao tay bảo hộ lao động garan còn cung cấp tất cả các sản phẩm mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý nhiều phân khúc.