Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Quần áo bảo hộ lao động hay đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu dành cho người lao động, nó không chỉ giúp mang đến sự thoải mái, mà còn mang đến sự bền bỉ điều chỉ có ở quần áo bảo hộ lao động. Đồng thời đồng phục bảo hộ lao động còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến (khi thông tin doanh nghiệp được in trên áo).

Những ưu điểm khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động

Có một câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp nhỏ mới xây dựng luôn tự hỏi, là bỏ ra chi phí để làm đồng phục lao động nhân viên công ty thì có nên hay không, có cần phải bỏ ra số tiền đó để may đồng phục hay không. Dưới đây sẽ là một vài chia sẻ từ những chủ doanh nghiệp sau khi sử đồng phục bảo hộ lao động.

  • Thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
  • Giúp thương hiệu của công ty được khách hàng biết đến nhiều hơn
  • Giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho cán bộ nhân viên

Hãy tưởng tượng mỗi khí khách hàng tiếp xúc với các nhận viên của công ty, mỗi người một trang phục sẽ khiến sự chuyên nghiệp của công ty không có. Tất nhiên sự chuyên nghiệp của công ty còn đến từ nhiều điêu khác như chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ… Nhưng khi đập vào mắt khách hàng là một sự đông bộ từ trang phục đến cách thức chăm sóc khách hàng thì đó là điều thật tuyệt vời.

Bạn không nên có suy nghĩ, ÔI doanh nghiệp tôi còn nhỏ quá chẳng cần đến đồng phục lao động đâu, vậy là bạn đã sai rồi đó. Hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn không chuyên nghiệp ngay từ khi công ty, cửa hàng bạn còn nhỏ thì làm sao nó có thể phát triển và lớn lên đươc.

Hãy xem những ông lớn như Thế giới di đông, Vin, FPT từ khi nhỏ họ đã có nguyên đội thiết kế quần áo bảo hộ để định vị thương hiệu cho tập đoàn của mình. Chính vì vậy đừng bỏ qua quần áo bảo hộ để giúp công ty ngày càng phát triển.

Những danh mục quần áo bảo hộ quý khách hay quan tâm

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Hiện nay nhu cầu may đồng phục bảo hộ cho kỹ sư rất cao, bởi vì hiện nay chủ trương công nghiệp hóa của nước nhà ngày càng mạnh, do đó các nhà xương, nhà máy mọc lên ở nhiều nơi. Vì thế số lượng kỹ sư cùng ngày càng tăng so với các năm trước, kéo theo đó nhu cầu may quần áo bảo hộ cho kỹ sư cũng rất cao.

Quần áo bảo hộ công nhân.

Quần áo bảo hộ thợ hàn.

Quần áo bảo hộ ngành điện.

Quần áo bảo hộ có phản quang.

Quần áo bảo hộ cao cấp.