Top 5 khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất 2023

Top 5 khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất 2023. Việc lựa chọn khẩu trang phù hợp trên thị trường hiện nay là một thách thức khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những loại khẩu trang tốt nhất trên thị trường với khả năng chống bụi mịn hiệu quả.

Top 5 khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất
Top 5 khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất

Khẩu trang chống bụi nhập khẩu Airphin.

Khẩu trang chống bụi Airphin là sản phẩm của thương hiệu Tây Ban Nha, đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong sản xuất khẩu trang. Với thiết kế thông minh, tiện lợi và giá cả hợp lý, Airphin là một trong những thương hiệu khẩu trang được ưa chuộng.

Khẩu trang nhập khẩu Airphin
Khẩu trang nhập khẩu Airphin

Theo Tiến sĩ Leana Wen – bác sĩ cấp cứu kiêm giáo sư thỉnh giảng tại Đại học George Washington (Mỹ), để phòng ngừa các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, tốt hơn hết bạn nên đeo khẩu trang được làm từ sợi polypropylene. Airphin là một trong những loại khẩu trang này.

Khẩu trang chống bụi Airphin có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, êm dịu cho da và an toàn đối với làn da nhạy cảm. Thiết kế thông minh giúp người đeo kính không bị mờ mắt kính khi đeo khẩu trang, có nẹp điều chỉnh kích thước sao cho khẩu trang ôm sát vào mũi. Dây đeo của khẩu trang cũng có khả năng điều chỉnh kích thước tùy theo nhu cầu.

Khẩu trang Airphin được thiết kế với lỗ thoáng khí dạng van một chiều giúp loại bỏ khí nóng và CO2 khi thở ra. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ che được miệng và mũi, không ôm sát vào phần má.

Khẩu trang chống bụi 3M 9001V

khẩu trang chống bụi 3M 9001V là một sản phẩm khẩu trang đến từ thương hiệu 3M. Thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và là một công ty đa lĩnh vực với nhiều sản phẩm khác nhau trong đó bao gồm cả khẩu trang.

Khẩu trang 3M 9001V
Khẩu trang 3M 9001V

Sản phẩm khẩu trang chống bụi 3M có nhiều loại đa dạng, chủ yếu là các loại khẩu trang phòng độc, được sử dụng trong môi trường độc hại. Đây là thương hiệu được nhiều người tin dùng và rất uy tín.

Điểm nổi bật của loại khẩu trang 3M 9001V là khả năng sử dụng trong môi trường có nhiều bụi, sương mù, thuốc trừ sâu,… Sản phẩm có van thoát khí và màng lọc tĩnh điện, giúp lọc bụi và vi khuẩn hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn có nẹp thép dẻo giúp điều chỉnh khẩu trang sao cho vừa vặn với mũi và mặt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ sử dụng được một lần và không thể tái sử dụng.

Khẩu trang chống bụi 3M 9051V+

Khẩu trang 3M 9051V+
Khẩu trang 3M 9051V+

Khẩu trang 3M 9051V+ là một phiên bản cải tiến của khẩu trang 3M 9051V trước đó với nhiều tính năng mới tiện ích hơn cho người dùng. Với dây đeo làm bằng vải thun, sản phẩm này giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài.

Sản phẩm này có hiệu suất lọc lên đến 97,5% giúp chống lại các loại virus như COVID-19 và khả năng chống bụi mịn 2.5PM. Điểm nổi bật của sản phẩm là có lỗ thông hơi giúp người sử dụng không bị ngột và nóng khi đeo. Khẩu trang 3M 9051V+ đáp ứng tiêu chuẩn GB2626-2006 KN95, có thể sử dụng nhiều lần.

Khẩu trang chống bụi Xiaomi AirPOP.

Xiaomi AirPOP
Xiaomi AirPOP

Một trong những ưu điểm vượt trội của khẩu trang chống bụi Xiaomi AirPOP là được thiết kế với 4 lớp bảo vệ chắc chắn và van lọc khí. Điều này giúp người sử dụng có thể thở thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả trong việc chống bụi mịn và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp. Đặc biệt, sản phẩm không ảnh hưởng đến lớp trang điểm và có khả năng chống bụi mịn, ngăn khí thải ô tô hoặc trong môi trường có người bị cảm cúm.

Mặt khác, khẩu trang chống bụi Xiaomi AirPOP còn có giá cả rất phải chăng và thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Điều này mang lại sự thoải mái cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản phẩm chỉ sử dụng được 1 lần và không có nhiều kích cỡ để lựa chọn. Sản phẩm cũng không có lớp lót để thay thế và hiện chưa có loại dành cho trẻ em.

Khẩu trang chống bụi 3M 8822

3M 8822
3M 8822

Khẩu trang 3M 8822 là một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu 3M, được thiết kế để chống lại virus và các hạt bụi mịn. Với khả năng lọc tới 95% các hạt bụi siêu nhỏ, sản phẩm này là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đường hô hấp của bạn.

Ưu điểm nổi bật của khẩu trang 3M 8822 là khả năng bảo vệ bạn khỏi các loại bụi mịn nhỏ, đặc biệt là các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp bảo vệ bạn khỏi virus và các bệnh lây nhiễm khác.

Thiết kế dạng 3D của sản phẩm cũng là một ưu điểm. Phần chóp nhô ra phía trước giúp người dùng thoải mái hơn khi đeo khẩu trang và giữ cho sản phẩm không chạm vào mũi và miệng. Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa, bạn cần đeo khẩu trang đúng cách và thường xuyên thay khẩu trang mới sau khi sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)