Top 5 Keo Silicon tốt nhất Việt Nam

Keo silicon là một loại vật liệu kết dính được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, điện tử, ô tô, v.v. Keo silicon có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những tính chất và ứng dụng riêng. Dưới đây là top 5 keo silicon tốt nhất Việt Nam, được đánh giá dựa trên các tiêu chí như độ bám dính, độ bền, khả năng chịu nhiệt, chịu nước, giá cả, v.v.

Top 5 Keo Silicon tốt nhất Việt Nam
Top 5 Keo Silicon tốt nhất Việt Nam

Keo silicon Apollo

Keo silicon Apollo là thương hiệu keo silicon nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Apollo Việt Nam. Keo silicon Apollo có đa dạng các loại, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Keo silicon đa năng Apollo: Có độ bám dính cao, độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Phù hợp với nhiều ứng dụng xây dựng khác nhau.

Keo silicon chống thấm Apollo: Có khả năng chống thấm nước tốt. Phù hợp với các ứng dụng chống thấm trong nhà tắm, bếp, sân thượng, v.v.

Keo silicon chịu nhiệt Apollo: Có khả năng chịu nhiệt cao. Phù hợp với các ứng dụng ngoài trời, chẳng hạn như làm cửa sổ, mái nhà, v.v.

Keo silicon 3M

Keo silicon 3M là thương hiệu keo silicon nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất bởi Công ty 3M Việt Nam. Keo silicon 3M có chất lượng cao, độ bám dính tốt và khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt. Keo silicon 3M được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Keo silicon xây dựng 3M: Phù hợp với các ứng dụng xây dựng, chẳng hạn như trám kín khe hở, kết nối các bề mặt vật liệu, chống thấm nước, v.v.

Keo silicon điện tử 3M: Phù hợp với các ứng dụng điện tử, chẳng hạn như cách điện, chống cháy, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, v.v.

Keo silicon OK

Keo silicon OK là thương hiệu keo silicon nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Thương mại OK. Keo silicon OK có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và đa dạng các loại, phù hợp với

nhiều ứng dụng khác nhau.

Keo silicon Loctite

Keo silicon Loctite là thương hiệu keo silicon nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất bởi Công ty Loctite Việt Nam. Keo silicon Loctite có chất lượng cao, độ bám dính tốt và khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt. Keo silicon

Loctite được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Keo silicon xây dựng Loctite: Phù hợp với các ứng dụng xây dựng, chẳng hạn như trám kín khe hở, kết nối các bề mặt vật liệu, chống thấm nước, v.v.

Keo silicon điện tử Loctite: Phù hợp với các ứng dụng điện tử, chẳng hạn như cách điện, chống cháy, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, v.v.

Keo silicon Hender

Keo silicone Hender là loại keo silicone có tính lưu hóa trung tính thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và công nghiệp. Nó được biết đến với độ bám dính cao, độ bền và khả năng chịu nhiệt và độ ẩm.

Đặc tính của Keo Silicone Hender

Độ bám dính cao: Keo silicone Hender có độ bám dính tuyệt vời trên nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa, thủy tinh và gốm sứ.

Độ bền: Keo silicone Hender có khả năng chống chịu thời tiết, tia UV và hóa chất. Nó cũng có thể chịu được nhiệt độ lên tới 200°C (392°F).

Không thấm nước: Keo silicone Hender không thấm nước và có thể được sử dụng trong các ứng dụng mà khả năng chống nước là quan trọng.

Linh hoạt: Keo silicone Hender rất linh hoạt và có thể chịu được chuyển động và độ rung.

Dễ sử dụng: Keo silicone Hender rất dễ thi công và có thể sử dụng bằng súng bắn keo hoặc cọ.

Ứng dụng của Keo Silicone Hender

Bịt kín: Keo silicone Hender có thể được sử dụng để bịt kín các mối nối, khe hở và vết nứt trên nhiều loại vật liệu.

Liên kết: Keo silicone Hender có thể được sử dụng để liên kết nhiều loại vật liệu lại với nhau.

Kính: Keo silicone Hender có thể dùng để tráng men cho cửa sổ và cửa ra vào.

Điện: Keo silicone Hender có thể được sử dụng để cách điện và bảo vệ dây điện và các kết nối.

Hệ thống nước: Keo silicone Hender có thể được sử dụng để bịt kín các điểm rò rỉ và mối nối của hệ thống ống nước.

Ưu điểm của Keo Silicone Hender

Chất lượng cao: Keo silicone Hender là loại keo dán chất lượng cao được làm bằng vật liệu cao cấp.

Đa năng: Keo silicone Hender có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Độ bền cao: Keo silicone Hender là loại keo có độ bền cao, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Dễ sử dụng: Keo silicone Hender rất dễ thi công và có thể sử dụng bằng súng bắn keo hoặc cọ.

error: Baohothanhnam.com !!