Một số chức năng cơ bản của giày Jackpot

Giày bảo hộ lao động TUBO sẽ giúp người lao động tránh khỏi rất nhiều các rủi ro và chấn thương trong khi làm việc. Sau đây là 8 chức năng cơ bản của sản phẩm:

10

1. Bảo vệ khỏi những rủi ro những vật thể rơi hay bay

Khi công nhân mang những vật nặng hoặc làm việc trong môi trường năng động, nơi nhiều người, máy móc, phương tiện đang hoạt động cùng một lúc, rủi ro vật thể bay và rơi là mối nguy hiểm thường gặp. Giày bảo hộ lao động TUBO với mũi bọc thép có thể ngăn chặn những chấn thương bàn chân từ những rủi ro trên.

2. Bảo vệ từ rủi ro xuyên thủng

Khi người lao động phải bước lên các vật sắc nhọn hoặc bị vật sắc nhọn rơi trúng từ trên cao, giày bảo hộ lao động TUBO với lõi cứng và các vật liệu dày bao quanh sẽ bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị chảy máu hoặc chấn thương nghiêm trọng. Đặc biệt trong những công trường đang thi công có rất nhiều vật sắc nhọn, một đôi giày mềm thông thường chắc chắn không thể đủ để bảo vệ người dùng.

3. Bảo vệ từ các rủi ro cắt chặt

Máy móc với lưỡi cưa sắc nhọn hoặc có bộ phận chuyển động nhanh có thể gây ra mối nguy hiểm thực sự đến tính mạng người công nhân. Ví dụ, người lao động trong các ngành công nghiệp khai thác gỗ thường xuyên đối mặt với nguy hiểm từ cưa. Sẽ là một thảm họa thực sự nếu bàn chân người công nhân tiếp xúc với các loại cưa máy này.

4. Bảo vệ từ các rủi ro về điện

Điện gây ra một loạt các rủi ro tại nơi làm việc. Người lao động có thể phải đối mặt nguy cơ bị điện giật hay tích lũy tĩnh điện cao có thể dẫn đến tạo tia lửa điện gây cháy nổ trong một môi trường nhất định. Để giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn điện, giày bảo hộ không dẫn điện được làm từ da, cao su hoặc các vật liệu khác có điện trở cực lớn. Ở những nơi mà có thể xảy ra hiện tượng tĩnh điện, giày bảo hộ chống tĩnh hoặc dẫn điện có thể được sử dụng làm giảm lượng tĩnh điện tích tụ trên cơ thể, ngăn ngừa tia lửa điện tĩnh gây phát nổ

2

5. Ngăn ngừa trơn trượt và ngã do trơn trượt

Trượt chân, vấp và té ngã có thể xảy ra tại bất kì nơi làm việc nào. Doanh nghiệp có thể thực hiện các cách như thực hiện các biện pháp vệ sinh cần thiết hay lắp đặt băng sàn chống trơn trượt để giảm rủi ro này. Tuy nhiên giày bảo hộ thích hợp cũng có thể giúp ngăn ngừa rủi ro trượt, vấp và té ngã cho người dùng. Sản phẩm giày phù hợp sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái cũng có

2

6. Ngăn ngừa mệt mỏi

Đối với những công nhân đứng cả ngày, đặc biệt là trên các bề mặt cứng như bê tông, mệt mỏi có thể là một vấn đề thực sự. Cơ bắp ở bàn chân cũng như chân, lưng và các bộ phận khác của cơ thể cảm thấy mỏi, và tình trạng này có thể trở nên tồi tệ khi họ không mang giày thích hợp. Giày với đệm đỡ có thể làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn, mà làm giảm bớt sự căng cho cơ bắp. Người lao động sẽ tỉnh táo hơn, do đó, họ sẽ có làm việc một cách an toàn hơn và hiệu quả hơn. Việc những đôi giày chức năng ngăn chặn căng cơ cũng sẽ giúp bảo vệ chống lại các chứng bệnh rối loạn cơ xương như đau lưng mãn tính.

7. Ngăn ngừa bỏng

Người lao động có thể bị bỏng từ các đám cháy có thể xảy ra tại nơi làm việc, bỏng hóa chất và thậm chí từ các nguyên liệu tại nơi làm việc thông thường như xi măng. Giày được làm từ vật liệu bền có thể ngăn ngừa bỏng từ hóa chất, kim loại nóng chảy và các chất nguy hiểm khác có thể gây tổn thương cho da chân. thể cải thiện sự cân bằng, việc đi đứng, di chuyển hay mang vác trong khi làm việc sẽ dễ dàng hơn.

4

8. Bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt

Chúng ta đều biết rằng thời tiết lạnh có thể dẫn đến giá chân và giảm thân nhiệt. Hơn nữa, thời tiết lạnh có thể làm trầm trọng thêm một số thương tích sẵn có. Ví dụ, hội chứng Raynaud là một căn bệnh mà các ngón tay có thể chuyển sang màu trắng nhợt khi thời tiết lạnh. Việc giữ chân ấm áp và thoải mái kết hợp với các biện pháp khác để giữ ấm cho cơ thể là rất quan trọng để đảm bảo điều kiện làm việc tốt cho người lao động

Rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *