Kính bảo hộ lao động là gì? Top 5 kính bảo hộ tại Việt Nam

Nếu bạn đang làm ở một môi trường thiếu an toàn thì chắc chắn lúc nào cũng cần đến các thiết bị bảo vệ sức khoẻ cho bản thân mình. Vâng kính bảo hộ lao động cũng là một trong các thiết bị bảo vệ cho mình đấy ạ!

* Vây kính bảo hộ là gì?

 

kính bảo hộ
Kính cho kĩ thuật

    Kính bảo hộ là một loại vật dụng dùng để bảo vệ mắt, tránh cho mắt tiếp xúc với bên trường độc hại, nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro, đó có thể là môi trường hóa chất, hàn xì, axit,…

* Cấu tạo của kính bảo hộ:

           1.Tròng kính

           2.Lỗi thông hơi

           3.Hướng mở 180

           4. Khung mềm và đệm mữi

           5. Dây đeo hoặc ngọng kính

 

Cấu tạo của kính bảo hộ
Cấu tạo của kính bảo hộ

* Chất liệu:

  • Thường được làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng chống chói lóa khi nhìn vào ánh sáng mạnh. Điều này giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện hơn.
polycarbonate
Chất liệu polycarbonate
  • Bên mặt kính được phủ lớp chống trầy, mang lại hiệu quả sử dụng bền lâu hơn
  • Gọng kính được làm từ nhựa cứng, các loại kính bảo hộ mắt đều kèm theo đệm tai mềm mại. Tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang
  • Phần sống mũi có thiết kế thêm miến lót mềm tăng khả năng nâng đỡ kính. Đặc biệt nó không để lại vết hằn hay gây kích ứng da trên mặt.
  • Phần mắt kính có thiết kế công giúp bao quát toàn bộ phần mắt của người dùng. Thường sẽ không có đường viền để người mang có thể quan sát rộng hơn.

=> Kính bảo hộ có rất nhìu kiểu dáng nhưng như thế nào cũng có thể chống tia lửa và hồ quang điện hoàn toàn trong quá trình hàn. Hơn nữa, nó có thể chống tia UB, UV cực kỳ tốt. Và đặc biệt không tạo cảm giác hoa mắt, khó chịu dù mang trong thời gian dài.

* Tác dụng của kính bảo hộ:

Được sản xuất dành riêng cho người lao động khi làm việc tại những môi trường đầy khói bụi, hóa chất, hàn kim, … Hoặc những môi trường phải tiếp xúc với tia bức xạ, tia hồng ngoại. Loại kính này có công dụng bảo vệ đôi mắt của bạn đến 90% khi làm việc. Với chất liệu siêu bền, chịu được tác động từ những mảnh vỡ va vào. Hơn nữa, kính bảo hộ mắt còn chống các tia bức xạ một cách tốt nhất.

* Top 5 loại kính bảo hộ lao động tại Việt Nam

       1. Kính bảo hộ

Kính bảo hộ
Kính che kín mắt

         2. Kính chắn nước – Kính bơi

kính chắn nước
Phòng chống covid – chắn nước.

       3. Kính hàn – Kính lò

Mặt nạ hàn đội đầu Đài Loan 1002 màu đen
Mặt nạ hàn đội đầu Đài Loan 1002 màu đen

* Bạn có thể mua kính bảo hộ lao động ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị bán kính bảo hộ mở ra tại Việt Nam. Bảo hộ Thành Nam là một trong những địa điểm được nhiều doanh nghiệp, công ty, kỹ sư, thợ hàn, … tìm đến. Tại đây có tất cả mẫu kính bảo hộ lao động  cho quý khách tha hồ lựa chọn theo nhu cầu. Những sản phẩm kính của Bảo hộ Thành Nam luôn là hàng chính hãng, có giấy tờ kiểm định chất lượng rõ ràng. Công ty có 6 năm kinh nghiệm trong Bảo hộ lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Baohothanhnam.com !!