Giày trắng đi tất màu gì?

Giày trắng là một mẫu giày mà hầu hết mọi người đều sở hữu cho mình ít nhất một đôi bởi vì nó đơn giản, dễ dàng phối cùng nhiều bộ outfit khác nhau. Một trong những cách tạo điểm nhấn cho bộ trang phục nữa đó chính là chọn tất phối cùng.

1.1. Tất cổ cao

Tất cổ cao là loại tất có kiểu dáng dài, cao hơn mắt cá chân. Thông thường tất cổ cao được làm từ các loại sợi như Spandex, Nylon, Polyester, giúp tất có khả năng co giãn tốt và thoáng khí hiệu quả.

Những đôi giày bảo hộ cổ cao phù hợp nhất với những đôi giày thể thao cao cổ. Loại tất này cũng không kén các loại giày đi cùng từ giày thể thao, giày đi bộ, hay giày chạy bộ, giày Tây,… Tuy nhiên bạn không nên phối tất cổ cao với giày lười.

Khi phối tất cổ cao đem đến sự phá cách, nổi bật trong trang phục cho người dùng. Vì thế mẫu tất này rất được ưa chuộng trong giới thời trang Streetwear.

1.2. Giày trắng đi với tất cổ thấp

Tất cổ thấp được sản xuất từ vải len, polyester nên có độ dày dặn. Thiết kế cổ thấp hơn mắt cá chân nên phù hợp với nhiều đối tượng người mặc. Giày trắng phù hợp để đi cùng tất cổ thấp trong các hoạt động thể dục thường ngày, đi chơi, đi học đều được.

1.3. Tất không cổ (tất tàng hình)

Tất tàng hình có thiết kế tất cổ ngắn, nhỏ như tất em bé, phần cổ chỉ đến mu bàn chân và ôm sát cơ thể. Tất này thường được làm từ chất liệu cotton và vải mỏng.Loại tất này phù hợp sử dụng khi bạn mong muốn đôi giày bảo hộ của bạn trở thành điểm nhấn còn đôi tất được dùng để đem đến sự thoải mái, không lộ tất thù có thể chọn loại tất này.

1.4. Tất không cổ, có đệm sau gót

Tất không cổ có đặc điểm cổ thấp, mép trên của tất mỏng và không có đường may cố định, phía sau có một lớp đệm nhỏ, dày cộm lên giúp làm bệ đỡ chống trầy cho gót chân.

Loại tất này phù hợp mang cùng với giày tennis, giày bóng rổ,… Bên cạnh đó, còn phù hợp với giày cổ thấp mới còn cứng.

.
.