Áo phản quang bảo hộ là gì? Top 3 mẫu áo phản quang thịnh hành

Nhằm bảo đảm an toàn lao động cho những người công nhân phải làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng thì những chiếc áo phản quang bảo hộ đã được ra đời để hoàn thành nhiệm vụ đó. Chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của loại áo này nhé.

1. Áo phản quang là gì?

Là loại khoắc ngoài cho người lao đông, áo có tính năng phát sáng khi có nguồn sáng từ bên ngoài chiếu vào. Giúp cho người khác phát hiện ra được nó trong bóng tối. 

anh-ao-phan-quan
Công nhân mặc ANORA

2. Cấu tạo của áo phản quang bảo hộ :

Vải may áo phản quang : 

Là loại vải lưới, thoáng mát, gọn nhẹ, dễ vận động, dễ giặt và có thể gấp nhỏ gọn trong túi xách hoặc balo.

Màu sắc : đa dạng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa như xanh chuối, vàng, vàng cam, xanh lá, xanh dương, ghi sáng, ghi tối, đỏ,…

Dây phản quang : 

Được cấu tạo bởi 2 lớp Polyeste được gia công ép 2 mặt lại với nhau siêu chắc chắn, sau đó được tráng lớp phản quang có tính phản xạ ánh sáng cao lên trên để kích thích thu hút thị giác của người đối diện.

3. Một số mẫu bán chạy nhất thị trường năm 2023

3.1 Quần áo bảo hộ Vifast

Được tập đoàn Vinfast thiết kế và sản xuất cho người lao động của Tập đoàn, kiểu dáng hiện đại, thời trang. Chất liệu vãi PangRim được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp thấm hút mồ hôi, vãi mềm mại. Giữ nhiệt vào mùa đông thoáng mát ở mùa hè rất tuyệt vời!

DN-02-vinfast áo phản quang
Quần áo bảo hộ Vinfast, có phản quang

3.2. Áo Gile phản quang

Là một loại áo khắc có các túi đụng tiện lợi, phái sau được làm bằng vãi lưới giúp thoáng khí. Rất được các anh thợ kỹ thuật và sửa chửa tin dùng . Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, xanh, đỏ, vàng….

Tầm quan trọng của áo phản quang bảo hộ

Với cấu tạo đơn giản nhưng lại mang những hiệu quả vô cùng lớn.  đã giúp cho nhiều A0 phản quang bảo hộ người lao động có thể yên tâm hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, những vụ tai nạn giao thông cũng giảm hẳn.

công nhân linama mặc áo phản quang
Công nhân Tập đoàn Linama

Với lớp lưới thoáng mát giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái khi phải làm việc trong thời gian dài, giúp cho người lao động có thể làm việc hết công suất của mình. Đồng thời phản quang bảo hộ nhỏ gọn, tiện nhẹ, dễ dàng cất gọn vào túi khi phải mang đi công trình.

Áo phản quang bảo hộ được nhiều người sử dụng khi làm việc trên đường, công trường xây dựng, đường sắt, cảng biển, sân bay, xưởng đóng tàu, bến tàu, cứu hỏa, tìm kiếm và cứu hộ, cấp cứu,… những người làm việc trong môi trường có thời tiết xấu, tầm nhìn thấp, những người làm việc gần công trường đang thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *