Hiển thị tất cả 4 kết quả

Khi nói đến bảo vệ đường hô hấp, 3M là một thương hiệu đáng tin cậy cung cấp nhiều loại mặt nạ phòng độc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về mặt nạ phòng độc 3M, bao gồm các tính năng và lợi ích của chúng.
Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng
Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng

Mặt nạ phòng độc 3M là gì?

Mặt nạ phòng độc 3M là một loại thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) được thiết kế để bảo vệ người đeo khỏi hít phải các chất nguy hiểm như hóa chất và các hạt truyền nhiễm. 3M là công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm bảo vệ hệ hô hấp cho các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Sản phẩm của họ ưu tiên sự vừa vặn và được thiết kế để phù hợp với các hình dạng và kích cỡ khác nhau của khuôn mặt người.

Đặc điểm và Công dụng của Khẩu trang phòng độc 3M:

Thoải mái: Khẩu trang 3M được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Khẩu trang có trọng lượng nhẹ và nhiều loại có đệm mềm quanh mũi và miệng.
Độ bền: Mặt nạ phòng độc 3M được chế tạo để tồn tại lâu dài. Khẩu trang được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều trong môi trường làm việc đầy thách thức.
Bảo vệ: Mặt nạ phòng độc 3M cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại nhiều mối nguy hiểm trong không khí. Khẩu trang được thiết kế để lọc các hạt và/hoặc khí và hơi, tùy thuộc vào loại khẩu trang.
Khả năng tùy chỉnh: Nhiều mặt nạ phòng độc 3M có thể tùy chỉnh, với các kích cỡ, bộ lọc và hộp khác nhau có sẵn. Điều này có nghĩa là người lao động có thể chọn khẩu trang hoàn toàn phù hợp với họ và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ.
499.000

Đã bán: 117

310.000

Đã bán: 159

280.000

Đã bán: 96

640.000

Đã bán: 127