Tổng kho Keo bọt nở Chính Hãng – Giá tốt nhất, đầy đủ CO, CQ.

129.000

Icon đã bánĐã bán: 1,862

84.000

Icon đã bánĐã bán: 1,689


Keo bọt nở Foam là gì?

Keo bọt nở Foam là một loại chất keo dạng bọt được tạo ra bằng cách kết hợp các thành phần hóa học có khả năng tạo phản ứng nhanh chóng khi tiếp xúc với không khí. Sản phẩm này có khả năng tự nở và khô trong điều kiện môi trường bình thường, tạo ra một lớp bọt mịn màng, và có khả năng bám dính tốt lên nhiều loại vật liệu khác nhau. Điều này giúp ngăn chặn sự xâm nhập của không khí và độ ẩm, bảo vệ bề mặt được ứng dụng trên khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài.

Ứng dụng của keo bọt nở foam

Keo bọt nở được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Công nghiệp xây dựng: Keo bọt nở được sử dụng để bịt kín các khe hở, vết nứt trong tường, trần, sàn, cửa,… giúp ngăn chặn sự xâm nhập của khí, nước, côn trùng gây hại.
  • Công nghiệp điện lạnh: Keo bọt nở được sử dụng để lắp ghép các tấm panel trong kho lạnh, phòng sạch,… giúp tiết kiệm chi phí thi công và vận chuyển.
  • Công nghiệp ô tô: Keo bọt nở được sử dụng để cách âm, cách nhiệt, chống thấm,… cho các bộ phận của ô tô.
  • Trong gia đình: Keo bọt nở được sử dụng để sửa chữa các vết nứt, khe hở trong nhà, làm khung tranh,…

Cách sử dụng keo bọt nở foam

Keo bọt nở được sử dụng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bề mặt thi công sạch sẽ, khô ráo. Sau đó, bạn cắt đầu vòi chai keo và xịt keo vào khe hở cần bịt kín. Cuối cùng, bạn cắt bỏ phần keo thừa và để keo khô hoàn toàn.

Lưu ý khi sử dụng keo bọt nở

  • Keo bọt nở có thể gây cháy nổ nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao. Do đó, bạn cần tránh sử dụng keo bọt nở ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ.
  • Keo bọt nở có thể gây kích ứng da. Do đó, bạn cần đeo găng tay và kính bảo hộ khi sử dụng keo bọt nở.
  • Keo bọt nở có thể gây tắc nghẽn đường ống nước. Do đó, bạn cần cẩn thận khi sử dụng keo bọt nở ở những khu vực gần đường ống nước.

    error: Baohothanhnam.com !!