Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng săn lùng. Bởi giày bảo hộ đến từ Hàn Quốc đa dạng về màu sắc thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tiêu chuẩn chọn một đôi giày bảo hộ lao động Hàn Quốc

Các mẫu giày bảo hộ lao động đến từ Hàn Quốc có khả năng chịu nhiệt và độ an toàn cao. Chúng không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng mà thiết kế trẻ trung năng động còn phù hợp với nhiều điều kiện và lứa tuổi khác nhau. Và điều gì tạo nên thương hiệu của những đôi giày bảo hộ lao động Hàn Quốc với mức giá cao hơn với những đôi giày được sản xuất ở Việt Nam. Phần lớn các đôi giày bảo hộ lao động được làm bằng da bò xịn hoặc da bò công nghiệp có khả năng chống trượt ở trên mọi địa hình, sản phẩm có độn đế đẹp mỹ mãn. Ngoài ra các sản phẩm giày bảo hộ lao động Hàn Quốc có khả năng chống thấm nước, chống tĩnh điện, hệ thống giảm chấn cao. Đặc biệt là giày bảo hộ lao động còn có khả năng chịu dầu, mũi có lót thép chống va đập , khả năng thoát khí và chống cháy cao rất thích hợp với những môi trường thường xuyên tiếp xúc với lửa.

Có thể nói giày bảo hộ lao động là người bạn đồng hành bảo vệ đôi chân không thể thiếu trong mỗi công trình. Và công ty bảo hộ Thành Nam mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc thời trang

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc nên sử dụng trong những môi trường nào?

Tại những công trường xây dựng luôn tiềm ẩn một số rủi ro như sắt đá, môi trường làm việc trơn trượt…Vì thế giày bảo hộ lao động là rất cần thiết cho công nhân xây dựng để đảm bảo sức khỏe. Tai nạn ở các công trường xây dựng ngày càng tăng cao nên người lao động cần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình. Và đó cũng là trách nhiệm của các công ty xây dựng và chủ đầu tư.

Tại nhà máy của các khu công nghiệp những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng sẽ mang đến cảm giác êm ái và an toàn cho công nhân lao động. Sự quan tâm từ chính ban quản lý công ty sẽ giúp công nhân cảm thấy an toàn, tập trung vào công việc để đạt năng suất lao động hiệu quả.

Tại các xưởng cơ khí tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi những vật cứng sắc nhọn rất dễ gây tổn thương cho chân của bạn trong quá trình vận hành máy và gia công sản phẩm. Các đôi giày bảo hộ lao động Hàn Quốc sẽ giúp người lao động hạn chế va vấp các vật sắc nhọn. Phần lót đệm mềm mại, dịu êm, đàn hồi tốt mang đến cảm giác thoải mái.

Tại các hầm mỏ nơi mà tỉ lệ tai nạn lao động đang ở mức báo động. Người lao động vẫn chưa nhận thức được việc quan trọng khi sử dụng giày bảo hộ lao động một cách hợp lý. Đây là một trong những môi trường làm việc được đánh giá là khắc nghiệt , trơn trượt nhiều rủi ro. Có những tai nạn nhỏ nhưng hậu quả để lại khiến người lao động phải lo nghĩ.

 

Baohothanhnam.com là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các mẫu giày bảo hộ lao động Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những đôi giầy chất lượng hợp thời trang với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một mẫu giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường công ty và đảm bảo an toàn cho công nhân lao đông hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý công ty , khách hàng tìm được một mẫu giày đảm bảo những tiêu chí an toàn, chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *