Giày bảo hộ lao động giúp bạn tránh xa những tác động từ môi trường

Giày bảo hộ lao động giúp bạn tránh xa những tác động từ môi trường làm việc. Đó chính là mục tiêu hướng tới của những đôi giày bảo hộ lao động cho công nhân.

Những đôi giày bảo hộ lao động có chức năng gì đặc biệt?

Một đôi giày bảo hộ lao động có cấu tạo không khác biệt với những đôi giày thông thường. Tuy nhiên chất liệu làm nên một đôi giày lao động lại mang những tính năng ưu việt khiến bạn bất ngờ. Những tính năng ưu việt đó giúp bạn thích nghi tốt hơn với môi trường làm việc và hạn chế được những sự tổn thương từ bên ngoài.

Phần mũi giày bảo hộ lao động được làm từ thép cứng có tác dụng làm giảm các lực va đập mạnh vào bàn chân. Phần pho mũi an toàn với chức năng bảo vệ ngón chân khỏi va đập và sức nén từ trong giày. Phần đế giày được làm bằng cao su tăng độ bền bỉ, dẻo dai cho đôi giày với chức năng chống trơn trượt hiệu quả. Ngoài ra phần đế giày được khâu chắc chắn với mũi giày giúp chống nước chống thấm tốt hơn. Bên cạnh đó phần gót giày dịu nhẹ , êm ái bảo vệ mắt cá chân và mang lại những bước đi thoải mái hơn. Một đôi giày bảo hộ lao động được khách hàng sử dụng thường xuyên phải đảm bảo tiêu chí chất lượng- thoải mái- bền bỉ với thời gian. Có một điều đặc biệt là những đôi giày bảo hộ lao động thường khá nhẹ nhàng tạo cảm giác êm ái , không gây tê nhức khi sử dụng giày lâu cho khách hàng.

Giày bảo hộ lao động giúp bạn tránh xa những tác động từ môi trường

Baohothanhnam.com cập nhật đa dạng các loại giày bảo hộ với những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Hãy đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những đôi giày bảo hộ lao động có thể kết hợp đi làm đi chơi hoặc đi dự tiệc.

Tình trạng công nhân chưa sử dụng giày bảo hộ lao động

Số lượng công nhân lao động chiếm tỉ trọng lớn tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo vệ an toàn cho bàn chân. Mỗi năm, có hàng ngàn người lao động mắc các chấn thương về chân do chưa được cấp phát và sử dụng giày bảo hộ lao động. Có những trường hợp được cấp phát giày bảo hộ lao động nhưng công nhân chưa biết cách sử dụng, không phù hợp với môi trường làm việc. Những tai nạn nghề nghiệp, rủi ro đáng tiếc cho đôi bàn chân thường xảy ra ở những công trường xây dựng, xí nghiệp cơ khí. Khi các vật sắc nhọn rơi vào chân, không may trượt chân, va đập,….sẽ gây tổn thương cho chân. Việc đó dẫn đến công nhân phải nghỉ việc, tốn chi phí chữa thương và gây giảm năng suất lao động cho chính chủ thầu xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *