Công ty phân phối thiết bị bảo hộ lao động giá tốt nhất?

Baohothanhnam.com chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo an toàn lao động là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Tại sao phải dùng thiết bị bảo hộ lao động?

Có một thực trạng cho thấy rằng các thiết bị bảo hộ lao động như: giày bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ,… vẫn chưa được người lao động tiếp cận. Thời gian gần đây, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều các vụ như sập giàn giáo, sập hầm than,… hay những tai nạn nhỏ như gạch, sắt thép rơi từ trên công trình xuống. Điều này đã khiến xảy ra rất nhiều các vụ thương nong, nhẹ thì chấn thương phần mềm mà nặng thì gặp phải những chấn thương phần cứng.

Xây dựng chính là một ngành mang lại nguồn lợi nhuận cao nhưng cũng ẩn chứa rủi ro cao. Có thể thấy rằng các đối tượng tham gia lao động rất đa dạng. Nhiều đối tượng chưa được đào tạo về an toàn lao động nên khó lòng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra ở công trường. Các chủ thầu xây dựng cung ứng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân. Thông tin, tuyên truyền, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động để nâng cao nhận thức cho người sử dụng lao động và người làm công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động cần được nâng cao hơn nữa.

Công ty phân phối thiết bị bảo hộ lao động giá tốt nhất?

Công ty phân phối thiết bị bảo hộ lao động giá tốt nhất?

Baohothanhnam.com tự hào là một đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm từ những thiết bị bảo hộ lao động nhập khẩu đến các thiết bị bảo hộ nội địa. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được các loại quần áo, giày, kính, gang tay, mũ bảo hộ… với sự đa dạng về chủng loại và giá thành. Hãy cho chúng tôi biết các thiết bị bảo hộ lao động được bạn mong muốn sử dụng trong điều kiện môi trường nào? Bởi mỗi môi trường lại có một chủng loại thiết bị bảo hộ lao động phù hợp để đảm bảo an toàn tính mạng . Có một điều đặc biệt là chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất trang thiết bị bảo hộ, cam kết chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Có một thông điệp mà baohothanhnam.com muốn truyền đạt tới các chủ thầu xây dựng:  An toàn lao động là hạnh phúc của mọi gia đình, hãy mang đến cho người lao động những thiết bị bảo hộ lao động chất lượng để gia tăng năng suất lao động. Đừng để những trường hợp tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra rồi mới bắt tay vào việc bảo vệ an toàn cho công nhân và chính mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *