Áo Phản Quang Bảo Hộ Quan Trọng Như Thế Nào?

Nhằm bảo đảm an toàn lao động cho những người công nhân phải làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng thì những chiếc áo phản quang bảo hộ đã được ra đời để hoàn thành nhiệm vụ đó. Chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của loại áo này nhé.

Cấu tạo của áo phản quang bảo hộ :

Vải may áo phản quang : là loại vải lưới, thoáng mát, gọn nhẹ, dễ vận động, dễ giặt và có thể gấp nhỏ gọn trong túi xách hoặc balo

Màu sắc : đa dạng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa như xanh chuối, vàng, vàng cam, xanh lá, xanh dương, ghi sáng, ghi tối, đỏ,…

Dây phản quang : được cấu tạo bởi 2 lớp Polyeste được gia công ép 2 mặt lại với nhau siêu chắc chắn, sau đó được tráng lớp phản quang có tính phản xạ ánh sáng cao lên trên để kích thích thu hút thị giác của người đối diện.

Tầm quan trọng của áo phản quang bảo hộ

Với cấu tạo đơn giản nhưng lại mang những hiệu quả vô cùng lớn.  đã giúp cho nhiều Áo phản quang bảo hộ người lao động có thể yên tâm hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, những vụ tai nạn giao thông cũng giảm hẳn.

Với lớp lưới thoáng mát giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái khi phải làm việc trong thời gian dài, giúp cho người lao động có thể làm việc hết công suất của mình. Đồng thời áo phản quang bảo hộ nhỏ gọn, tiện nhẹ, dễ dàng cất gọn vào túi khi phải mang đi công trình.

Áo phản quang bảo hộ được nhiều người sử dụng khi làm việc trên đường, công trường xây dựng, đường sắt, cảng biển, sân bay, xưởng đóng tàu, bến tàu, cứu hỏa, tìm kiếm và cứu hộ, cấp cứu,… những người làm việc trong môi trường có thời tiết xấu, tầm nhìn thấp, những người làm việc gần công trường đang thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *